kích thủy lực 1 chiều hồi về bằng tải CSE Serial (Single-acting cylinders with load return Series CSE)

04/04/2020

Kích thủy lực 1 chiều F.P.T (Fluid Power Technology) - ITALY hồi về bằng tải đè dòng CSE Serial là dòng kích thủy lực 1 chiều đặc: được thiết kế nhỏ gọn, chiều cao tĩnh của kích thấp, hồi hành trình piston về bằng cách đè tải lên đầu của piston kích. Hoạt động đẩy hành trình bằng 1 đường dầu, hồi hành trình về bằng cách đè tải lên đầu của piston kích. Được sử dụng phù hợp rộng rãi trong việc bảo trì máy móc, các dự án xây dựng và đóng tàu, dầu khí, nâng hạ hoặc di chuyển kết cấu thép có trọng tải lớn và cho các thử nghiệm trên cọc móng. Vòng dừng chống quá hành trình piston không chỉ đảm bảo an toàn tối đa cho người sử dụng, giúp ngăn ngừa kích thủy lực vượt quá hành trình pít-tông, mà còn giúp chống lệch sự cân bằng piston và cân bằng tải khi sử dụng. Tích hợp vòng đệm bằng cao su giữa piston và vỏ kích thủy lực: giúp bảo vệ piston và lòng xilanh của kích thủy lực. Hồi về bằng tải đè, dòng CSE Serial có thể chịu được tải trọng lệch tâm lên tới 5% so với công suất định mức. Được thiết kế có đai với độ bền cao lắp vào thân kích giúp dễ dàng vận chuyển đảm bảo an toàn cho người sử dụng và hạn chế va đập cho kích thủy lực.

kích thủy lực 1 chiều hồi về bằng lò xo CRM Serial (single-acting cylinders with spring return CRM Serial)

04/04/2020

Kích thủy lực 1 chiều hồi về bằng lò xo F.P.T (Fluid Power Technology) - ITALY hồi về bằng lò xo dòng CRM Serial là dòng kích thủy lực 1 chiều cao: được thiết kế cao, chiều cao tĩnh của kích cao, hồi hành trình piston về bằng lò xo bên trong lòng kích lắp giữa đáy kích thủy lực và piston. Hoạt động đẩy hành trình bằng 1 đường dầu, có lò xo kéo piston kích về khi xả dầu ở bơm. Được sử dụng phù hợp rộng rãi trong việc bảo trì máy móc, các dự án xây dựng và đóng tàu, dầu khí, nâng hạ hoặc di chuyển kết cấu thép có trọng tải lớn và cho các thử nghiệm trên cọc móng. Vòng dừng chống quá hành trình piston không chỉ đảm bảo an toàn tối đa cho người sử dụng, giúp ngăn ngừa kích thủy lực vượt quá hành trình pít-tông, mà còn giúp chống lệch sự cân bằng piston và cân bằng tải khi sử dụng. Tích hợp vòng đệm bằng cao su giữa piston và vỏ kích thủy lực: giúp bảo vệ piston và lòng xilanh của kích thủy lực. kích thủy lực 1 chiều F.P.T (Fluid Power Technology) - ITALY hồi về bằng lò xo dòng CRM Serial có thể chịu được tải trọng lệch tâm lên tới 5% so với công suất định mức. Với các kích có trọng lượng lớn được thiết kế có đai với độ bền cao lắp vào thân kích giúp dễ dàng vận chuyển đảm bảo an toàn cho người sử dụng và hạn chế va đập cho kích thủy lực.

kích thủy lực lùn CRM-C Serial (Compact, single-acting cylinders with spring return CRM-C Serial)

04/04/2020

Kích thủy lực 1 chiều lùn F.P.T (Fluid Power Technology) - ITALY hồi về bằng lò xo dòng CRM-C Serial là dòng kích thủy lực 1 chiều lùn : được thiết kế nhỏ gọn, chiều cao tĩnh của kích thấp, hồi hành trình piston về bằng lò xo. Kích thủy lực hoạt động đẩy hành trình bằng 1 đường dầu, hồi hành trình về bằng lò xo. Kích thủy lực lùn được sử dụng chuyên dụng trong việc bảo trì máy móc trong các nhà máy, dự án xây dựng đóng tàu, dầu khí; nâng hạ hoặc di chuyển các thiết bị trong nhà máy, sửa chữa thay gối cầu trong lĩnh vực cầu đường; lý tưởng cho làm việc trong không gian hẹp nơi không thể sử dụng các loại thiết bị nâng khác. Vòng dừng chống quá hành trình piston không chỉ đảm bảo an toàn tối đa cho người sử dụng kích thủy lực lùn F.P.T (Fluid Power Technology) - ITALY, giúp ngăn ngừa kích thủy lực vượt quá hành trình pít-tông, mà còn giúp chống lệch sự cân bằng piston và cân bằng tải khi sử dụng. Tích hợp vòng đệm bằng cao su giữa piston và vỏ kích thủy lực: giúp bảo vệ piston và lòng xilanh của kích thủy lực. Kích có thể chịu được tải trọng lệch tâm lên tới 5% so với công suất định mức. Kích thủy lực 1 chiều lùn F.P.T (Fluid Power Technology) - ITALY hồi về bằng lò xo dòng CRM-C Serial được thiết kế có đai với độ bền cao lắp vào thân kích giúp dễ dàng vận chuyển đảm bảo an toàn cho người sử dụng và hạn chế va đập cho kích thủy lực.

kích thủy lực đĩa lùn hồi về bằng lò xo CRM XP Serial (Extra flat, single-acting cylinders with spring return Serial CRM XP)

04/04/2020

Kích thủy lực 1 chiều mỏng F.P.T (Fluid Power Technology) - ITALY hồi về bằng lò xo dòng CRM-XP Serial là dòng kích thủy lực 1 chiều lùn mỏng: được thiết kế nhỏ gọn, chiều cao tĩnh của kích rất thấp, hồi hành trình piston về bằng lò xo. Kích hoạt động đẩy hành trình bằng 1 đường dầu, hồi hành trình về bằng lò xo. Được sử dụng chuyên dụng trong việc bảo trì máy móc trong các nhà máy, dự án xây dựng đóng tàu, dầu khí; nâng hạ hoặc di chuyển các thiết bị trong nhà máy, sửa chữa thay gối cầu trong lĩnh vực cầu đường; lý tưởng cho làm việc trong không gian hẹp nơi không thể sử dụng các loại thiết bị nâng khác. Vòng dừng chống quá hành trình piston không chỉ đảm bảo an toàn tối đa cho người sử dụng kích thủy lực mỏng F.P.T (Fluid Power Technology) - ITALY, giúp ngăn ngừa kích thủy lực vượt quá hành trình pít-tông, mà còn giúp chống lệch sự cân bằng piston và cân bằng tải khi sử dụng. Tích hợp vòng đệm bằng cao su giữa piston và vỏ kích thủy lực: giúp bảo vệ piston và lòng xilanh của kích thủy lực. Kích thủy lực 1 chiều mỏng F.P.T (Fluid Power Technology) - ITALY hồi về bằng lò xo dòng CRM-XP Serial có thể chịu được tải trọng lệch tâm lên tới 5% so với công suất định mức. Kích được thiết kế có đai với độ bền cao lắp vào thân kích giúp dễ dàng vận chuyển đảm bảo an toàn cho người sử dụng và hạn chế va đập cho kích thủy lực.

kích thủy lực 1 chiều rỗng CRM-FO Serial (Hollow, single-acting cylinders with spring return Serial CRM-FO)

04/04/2020

Kích thủy lực 1 chiều rỗng FPT - ITALY hay còn gọi là con đội thủy lực rỗng bơm rời hoặc kích thủy lực rỗng hoặc xilanh thủy lực rỗng hoạt động với áp suất làm việc max 700 Bar (10000 PSI) và sử dụng 1 đường dầu vào bên trong lòng kích. Đặc biệt kích thủy lực 1 chiều FPT - ITALY được thiết kế có tích hợp sẵn lò xo bên trong, khi xả dầu ở bơm thủy lực cấp cho kích thì lò xo sẽ kéo dần piston kích về. Kích thủy lực 1 chiều rỗng có lỗ rỗng xuyên tâm được áp dụng sử dụng trong nhiều mục đích sử dụng khác nhau như: có thể dùng để nâng, ép, đẩy, kéo,.... và sử dụng để kéo, căng. Tải trọng làm việc và tên thông dụng: kích thủy lực 1 chiều rỗng 10 tấn, kích thủy lực 1 chiều rỗng 20 tấn, kích thủy lực 1 chiều rỗng 30 tấn, kích thủy lực 1 chiều rỗng 60 tấn, kích thủy lực 1 chiều rỗng 100 tấn. Model kích thủy lực 1 chiều rỗng: CRM-10/50-FO, CRM-10/80-FO, CRM-20/50-FO, CRM-20/100-FO, CRM-30/50-FO, CRM-30/100-FO, CRM-30/150-FO, CRM-60/75-FO, CRM-60/150-FO, CRM-100/75-FO. Kích thủy lực 1 chiều rỗng FPT - ITALY được được sử dụng cùng với bơm thủy lực 1 chiều (bơm tay thủy lực, bơm điện thủy lực, bơm thủy lực động cơ khí nén, bơm thủy lực bằng pin,...). Khi bơm thủy lực đạt áp suất 700 Bar (10000 PSI) đồng nghĩa với kích thủy lực đã đạt được áp suất làm việc tối đa.

kích thủy lực 2 chiều rỗng CRI-FO Serial (Hollow cylinders with oil return Series CRI-FO)

04/04/2020

Kích thủy lực 2 chiều rỗng FPT - ITALY hay còn gọi là con đội thủy lực rỗng bơm rời hoặc kích thủy lực rỗng hoặc xilanh thủy lực rỗng hoạt động với áp suất làm việc max 700 Bar (10000 PSI) và sử dụng 2 đường dầu vào bên trong lòng kích. Kích thủy lực 2 chiều rỗng có lỗ rỗng xuyên tâm được áp dụng sử dụng trong nhiều mục đích sử dụng khác nhau như: có thể dùng để nâng, ép, đẩy, kéo,.... và sử dụng để kéo, căng. Tải trọng làm việc và tên thông dụng: kích thủy lực 2 chiều rỗng 30 tấn, kích thủy lực 2 chiều rỗng 60 tấn, kích thủy lực 2 chiều rỗng 100 tấn, kích thủy lực 2 chiều rỗng 150 tấn. Kích thủy lực 2 chiều rỗng có các model thông dụng như: CRI-30/50-FO, CRI-30/100-FO, CRI-30/150-FO, CRI-30/260-FO, CRI-60/75-FO, CRI-60/160-FO, CRI-60/260-FO, CRI-100/75-FO, CRI-100/150-FO, CRI-100/260-FO, CRI-150/200-FO. Kích thủy lực 2 chiều rỗng FPT - ITALY được được sử dụng cùng với bơm thủy lực 2 chiều (bơm tay thủy lực, bơm điện thủy lực, bơm thủy lực động cơ khí nén, bơm thủy lực bằng pin,...). Khi bơm thủy lực đạt áp suất 700 Bar (10000 PSI) đồng nghĩa với kích thủy lực đã đạt được áp suất làm việc tối đa.